LỄ TRAO HỌC BỔNG 'MOM- ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG ƯỚC MƠ' VÀ TRAO THƯỞNG 'MOM- DOANH NHÂN VI MÔ TIÊU BIỂU' NĂM 2018

08/08/2018

           Ngày 20/07/2018 vừa qua, Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang (Quỹ MOM) đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng “ MOM – Đồng hành cùng những ước mơ” và trao thưởng “MOM – Doanh nhân vi mô tiêu biểu” năm 2018.

          Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vì sự nghiệp 100 năm trồng người, hằng năm Quỹ MOM thực hiện chương trình “MOM đồng hành cùng những ước mơ” để góp phần vào công cuộc phát hiện, bồi dưỡng, hỗ trợ, động viên nhân tài. Từ năm 2011 đến nay, Quỹ MOM đã trao gần 2.000 suất học bổng với tổng số tiền là 3 tỷ đồng qua đó góp phần khích lệ, động viên và chia sẻ các khó khăn đối với các em nhằm giúp các em có thêm niềm tin để vững bước đến trường, vững tin vào ngày mai tươi sáng hơn, động viên sự nỗ lực phấn đấu vượt nghèo – vượt khó của các em học sinh.

         Và cứ hai năm một lần, Quỹ MOM tổ chức cuộc thi “MOM- Doanh nhân vi mô tiêu biểu” để tôn vinh những khách hàng thành công như là một sự động viên, cổ vũ tinh thần, giúp 42.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Quỹ MOM tự tin vượt qua muôn vàn gian khó, vươn lên thành công một cách đáng trân trọng. Có chị xuất phát từ tay trắng, học vấn thấp, làm mẹ đơn thân với những đứa con nhỏ nheo nhóc, có chị vừa quá nghèo vừa phải thiệt thòi do sinh ra đã khiếm khuyết các chức năng trên cơ thể nhưng với sự nỗ lực đáng ngưỡng mộ, các chị đã thành công bằng sự tiếp sức về vốn và kỹ thuật của Quỹ MOM cùng với sức lao động chân chính của chính mình. Và nhân cơ hội này, Quỹ MOM tôn vinh 12 chị doanh nhân vi mô tiêu biểu suất xắc nhất trong gần 500 mô hình kinh doanh thành công, tiêu biểu.

          Đây là những phần thưởng dành cho sự bền bĩ, lòng quyết tâm vươn lên làm giàu bằng chính công sức và trí tuệ của các chị thành viên vay vốn của MOM. Và những phần quà và học bổng trao cho các em học sinh cũng là phần thưởng dành cho sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Quỹ MOM sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các chị cải thiện cuộc sống và cùng các em vươn đến những ước mơ.

Một số hình ảnh: